Welcome to Krup Music. A Brand For Artists, By Artists. close ×
+

Aa Duniya Ma Lyrics | આ દુનિયા માં | Armaan Gujarati Movie

Spread the love

Movie : Armaan
Track Name : Aa Duniya Ma
Singer : Bhoomi Trivedi
Composer : Samir – Mana
Lyricist : D – Kay
Music on : Krup Music
Digital : Gaana | JioSaavn | Hungama | WYNK | iTunes

Gujarati Lyrics:
આ દુનિયા માં સાધુ સંત ફકીર કહે ને કહે મારો કબીર
ક્રોધ મોહ દંભ ને ચખી તે બદલી માનવતા ની તસ્વીર
મન ઉલ્જ્યું છે સવાલો માં પાપ-પુણ્ય શું છે આ જગ માં
અહમ નો અંત નથી જીવંત લાશો છે
આ દુનિયા માં(૨)
પાપ થી કાયા મેલી છે લે પુણ્ય નો સહારો
હોભ મોહ-માયા છોડી ને પકડ ગંગા નો કિનારો
સુખ-દુખ ની એક પહેલી માં ગુચવાયો
પુજ જોગી ને તું જ ઈશ્વર છે તારો
મન ઉલ્જ્યું છે સવાલો માં પાપ-પુણ્ય શું છે આ જગ માં
અહમ નો અંત નથી જીવંત લાશો છે
આ દુનિયા માં (૨)
મોક્ષ ની આશા છોડી દે તું થા માનવ સારો
વાણી વિચારો વર્તન બદલી આપ સૌને સહારો
સ્વર્ગ-નર્ક ના ઝોલ માં તો ક્યાં અટવાયો
જીવન મરણ નો ખેલ છે આતો હજી ફરવાનો
મન ઉલ્જ્યું છે સવાલો માં પાપ-પુણ્ય છે શું છે આ જગ માં
અહમ નો અંત નથી જીવંત લાશો છે
આ દુનિયા માં (૨)

English Lyrics:
Sadhu Sant Fakir Kahe Maro Kabir
Krodh Moh Danbh Ne Chakhi Te Badali Manvta Ni Tasvir
Man Ujalyu Chhe Savalo Ma Pap Punay Su Chhe Aa Jag Ma
Aham No Anta Nathi Jivant Lasho Chhe
Aa Duniya Ma…(2)

Pap Thi Kaya ameli Chhe Le Punya No Saharo
Hobh Moh-Maya Chhodi Ne Pakad Ganga No Kinaro
Sukh-Dukh Nee Aek Paheli Ma Guchavayo
Puj Jogee Ne Tu J Esvar Chhe Taro
Man Uljyu Chhe Savalo Ma Pap-Punya Shu Chhe Aa Jag Ma
Aham No Ant Nathi Jivant Lasho Chhe
Aa duniya Ma (2)

Moksh Ni Asha Chhodi De Tu Tha Manv Saro
Vani Vichare Vartan Badali Aap Saune Saharo
Svarga Narak Na Jol Na To Kaya Atavyo
Jivan Maran No Khel Chhe Aato Haji Farvano
MAn Ulajayu Chhe Savalo MA Pap Punay Chhe Shu Chhe Aa Jag Ma
Aham No Anta Nathi Jivant Lasho Chhe
Aa DUniya Ma…(2)

Vodafone Users Dial: 5378665942
Idea Users Dial: 567898665942
Airtel Users Dial: 5432115940438
Reliance Users SMS: CT 8665942 to 51234
Docomo users SMS : SET 8665942 to 543211
BSNL (SOUTH) (EAST) SMS: BT 8665942 to 56700
BSNL (NORTH) (WEST) SMS: BT 6383808 to 56700
Aircel SMS: DT 6383808 to 53000
MTS SMS: CT 6383779 to 55777

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  


No Response

Leave us a comment


No comment posted yet.

Leave a Reply