Welcome to Krup Music. A Brand For Artists, By Artists. close ×
+

Enu Kaaran Shu? Lyrics |એનું કારણ શું?| Paaghadi |Gujarati Movie

Spread the love

Song: Enu Kaaran Shu?
Movie : Paaghadi
Music: Mangesh Dhakde
Singer: Shrinidhi Ghatate & Mangesh Dhakde
Lyrics: Ashok Chavda “Bedil”
Music on: Krup Music
Digital : Gaana | JioSaavn | Hungama | WYNK | iTunes

Gujarati Lyrics:
ન હું બોલું, ન તું પૂછે, રહીએ ચૂપ…
ન હું બોલું, ન તું પૂછે, રહીએ ચૂપ… તોય વાત થાય
લાગણીના રસ્તા પર આવી રીતે અચાનક મળાય

આ શું થાતું, ન સમજાતું, બંધ આંખોથી…
આ શું થાતું, ન સમજાતું, બંધ આંખોથી… મને તું દેખાય
કાગળમાં અક્ષર જો લખું હું કોઈ તો બસ તારું નામ થાય

એનું કારણ શું? એનું કારણ શું?
એનું કારણ શું? એનું કારણ શું?
એનું કારણ શું?
એનું કારણ શું?

એક રીતે તો જે મારું છે, કોઈ કારણથી એ તારું છે, હવે આપણું થયું એ સારું છે
સહુ સામે છે તું સાથે છે, મંઝિલ મારી તારાં હાથે છે, હવે જે છે તે સંગાથે છે

મારે કહેવાની ઘણી વાતો છે, પણ એકે ના કહેવાય
તને જોવા મન બહુ તરસે છે અને જોઈને મૂંઝાય
એનું કારણ શું? એનું કારણ શું? એનું કારણ હું, એનું કારણ તું…

બસ પળ બે પળ તારી સાથે છું, ભલે મંઝિલથી ફરું પાછી હું
બસ પળ બે પળ તારી સાથે છું, ભલે મંઝિલથી ફરું પાછી હું
જોને ભીતરથી કોઈ રોકે છે…
જોને ભીતરથી કોઈ રોકે છે, મને કાયમથી એમ ટોકે છે
જોને ભીતરથી કોઈ રોકે છે, તું આ રીતે કોને શોધે છે?

અડધેથી પાછી ન જાઉં ક્યાંય હું, ભલે કોઈ પણ પરિણામ થાય
(હોઓઓ) કંઈ કીધા વિના મને રોકી લે તું, હવે નામે-નામ જોડાય
એનું કારણ શું? એનું કારણ શું? એનું કારણ શું? એનું કારણ શું?
એનું કારણ શું? એનું કારણ શું? એનું કારણ હું, એનું કારણ તું…

English Lyrics:
Na Hu Bolu Na Tu Puchhe Rahie Chup
Na Hu Bolu Na Tu Puchhe Rahie Chup…Toy Vat Thay
Lagani Na Rasta Par Aavi Rite Achanak Malay
Aa Shu Thatu Na Samjatu Bandh Aankhothi…
Aa Shu Thatu Na Samjatu Bandh Aankhothi…Mane Tu Dekhay
Kagal Ma Akhshar Jo Lakhu HU Koe To Bas Taru Nam Thay
Enu Karan Shu? Enu Karan Shu?
Enu Karan Shu? Enu Karan Shu?
Enu Karan Shu?
Enu Karan Shu?
Aek Rite To Je Maru Chhe Karanthi Ae Taru Chhe Have Apanu Thayu Ae Saru Chhe
Sahu Same Chhe Tu Sathe Chhe Manjil Mari Tara Hathe Chhe Have Je Chhe Te Sangathe Chhe
Mare Kahevani Gani Vato Chhe Pan Aeke Na Kahevay
Tane Jova Man Bahu Tarse Chhe Ane Joene Mujay
Enu Karan Shu? Enu Karan Shu? Enu Karan Shu?…
Bas Pal Be Pal Tari Sathe Chhu Bhale Manjilthi Faru Pachi Hu
Bas Pal Be Pal Tari Sathe Chhu Bhale Manjilthi Faru Pachi Hu
Jone Bhitrthi Koe Roke Chhe…
Jone Bhitrthi Koe Roke Chhe Mane Kayamthi Aem Toke Chhe
Jone Bhitrthi Koe Roke Chhe Tu Aa Rite Kone Shodhe Chhe?

Adhethi Pachi N Jau Kayak Hu Bhale Koe Pan Parinam Thay
Kae Kidha Vina Mane Roki Le Tu Have Name Man Joday
Enu Karan Shu? Enu Karan Shu? Enu Karan Shu?
Enu Karan Shu? Enu Karan Shu? Enu Karan Shu?

Vodafone : 53710561414
Idea : 5678910561414
Airtel : 5432116556858
BSNL SE : 10561414
BSNL L-W : 7136346
Tata DoCoMo : 54321110561414

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  


No Response

Leave us a comment


No comment posted yet.

Leave a Reply